Trang Chủ Thủ thuật Đưa trang web lên Google

Đưa trang web lên Google

bởi jw019681
dua trang web len google

Việc đưa trang web lên Google khá dễ và hoàn toàn miễn phí. Bạn không cần thông báo tới Google. Điều này giúp trang web của bạn hiển thị trong kết quả tìm kiếm Google. Mọi thứ được Google làm hoàn toàn một cách tự động bằng việc dùng một phần mềm gọi là “những cỗ máy cào trang” (web crawlers), phần mềm này sẽ khám phá các trang web mới theo chu kỳ để thêm vào danh bạ của Google. Hầu hết những trang web được liệt kê trong kết quả tìm kiếm của Google được làm theo cách này.

Kiểm tra trang web đã có trên Google?

Để kiểm tra trang web đã nằm trong danh bạ của Google bằng cách: vào google.com, đưa đường dẫn trang web vào ô tìm kiếm như bên dưới.

site:diachitrangweb.com

Nếu trả về kết quả, website của bạn đã nằm trong cỗ máy tìm kiếm Google.

Checklist cơ bản để xuất hiện trên kết quả tìm kiếm Google

Trang web của tôi đã hiển thị trên Google?

Để biết trang web của bạn đã lưu trên Google hay chưa. Bạn vào Google.com và gõ vào ô tìm kiếm.

site:diachitrangweb.com

Thay thế diachitrangweb.com bằng địa chỉ trang web của bạn

Tôi đã cung cấp nội dung chất lượng cao cho người dùng?

Ưu tiên hàng đầu để trang web hiển thị lên đầu trong kết quả tìm kiếm từ Google là người dùng phải có trải nghiệm tốt nhất có thể khi truy cập trang của bạn. Suy nghĩ để làm cho trang web cá tính, có giá trị và truyền cảm hứng cho người đọc.

Việc kinh doanh của tôi đã hiện thị trên Google?

Google My Business là một công cụ miễn phí dễ sử dụng để bạn có thể hiển thị cửa hàng của bạn trên Google Search và Maps. Xem xét thêm cửa hàng và trang web của bạn bằng cách tham khảo google.com/business

Nội dung của tôi có truy cập nhanh và tương thích với tất cả thiết bị?

Hầu như các tìm kiếm bây giờ là trên thiết bị di động. Để đảm bảo nội dung được tối ưu cho việc tải nhanh và hiển thị đúng trên tất cả kích thước màn hình tại đây.

Trang web của tôi có bảo mật?

Người dùng thông minh mong đợi việc online được bảo mật. Đảm bảo kết nối với website bằng HTTPS.

Tôi cần thêm gì nữa?

SEOs (search engine optimizers) là những chuyên gia có thể giúp bạn cải thiện và gia tăng sự xuất hiện trang web của bạn trên những cỗ máy tìm kiếm như Google. Tham khảo thêm tại đây về SEO.

Related Articles

Để lại bình luận