Trang Chủ Thiết kế website Những câu hỏi thường gặp khi làm website WordPress

Những câu hỏi thường gặp khi làm website WordPress

bởi jw019681

Có rất nhiều câu hỏi liên quan đến việc tạo ra một website. Bên dưới là những câu hỏi mà những người mới bắt đầu làm website thường thắc mắc.

WordPress là cách duy nhất để tạo ra một website?

Không đúng, có rất nhiều cách khác nhau để xây dựng trang web. WordPress chỉ là một trong số đó. Tuy nhiên, WordPress là một trong những cách dễ nhất và phổ biến nhất để xây dựng một website.

Chi phí để làm trang web?

Hiện giờ khá rẻ, vì WordPress đã hỗ trợ rất nhiều. Chỉ tốn chi phí cho việc mua tên miền, hosting. Một năm chi phí có thể chỉ khoảng 300.000 đồng cho website vừa và nhỏ.

Làm thế nào để kiếm tiền từ trang web của tôi?

Bạn có thể xem tại đây để hiểu rõ thêm.

Làm thế nào để bắt đầu một trang web bán hàng?

Bạn có thể dễ dàng tạo trang web bán hàng từ WordPress. Xem thêm tại bài viết hướng dẫn cách tạo trang web bán hàng 2020.

Tôi có cần biết HTML/CSS để chỉnh sửa giao diện trang web?

Không, bạn không cần biết gì về HTML/CSS vẫn có thể chỉnh sửa giao diện trang web. WordPress có rất nhiều plugin kéo & thả trợ bạn trong việc này, chỉ cần bạn có ý tưởng và một chút kiên nhẫn là đủ.

Có thể bắt đầu trang web hoàn toàn miễn phí?

Bạn có thể, tuy nhiên bạn không nên. Bạn nên mua tên miền và hosting, vì nó sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều và ổn định. Vẫn có thể kiếm tên miền miễn phí và hosting miễn phí. Tuy nhiên sẽ có rất nhiều quảng cáo hiển thị lên trang web của bạn mà bạn không mong muốn cũng như thiếu ổn định và dịch vụ có thể mất bất cứ lúc nào.

Tôi có thể tạo website đấu giá như eBay?

Đúng, bạn có thể tạo một website đấu giá bằng cách cài đặt plugin đấu giá (aution) trên WordPress. Thao khảo thêm tại: how to build an online auction website.

Đăng ký tên miền miễn phí cho trang web?

Đúng, bạn có thể tìm được tên miền miễn phí. Tuy nhiên, nó sẽ rất khó và có thể mất bất cứ lúc nào. Thường thì bạn mua hosting một số dịch vụ sẽ cung cấp tên miền miễn phí kèm theo.

Tôi có thể tạo trang web giống Facebook?

Đúng, bạn hoàn toàn có thể xây dựng trang web thành mạng xã hội. Tham khảo thêm tại: how to make a website like Facebook using WordPress.

Có thể bắt đầu website với một bảng thảo luận, hoặc diễn đàn?

Hoàn toàn có thể, bạn có thể sử dụng plugin để làm điều này. Chi tiết xem tại: forum plugins

Hi vọng bạn tìm thấy những thông tin hữu ích từ những câu hỏi và trả lời. Đây cũng là phần kết thúc cho serie hướng dẫn làm website với WordPress.

Chúc bạn thành công!

Related Articles

2 bình luận

Hướng dẫn làm website với Wordpress nâng cao - Thủ thuật tin học July 30, 2020 - 5:26 pm

[…] Phần tiếp: Những câu hỏi thường gặp khi làm website WordPress. […]

Trả lời
Hướng dẫn làm website với Wordpress cơ bản - Thủ thuật tin học August 4, 2020 - 9:09 pm

[…] Phần III: Câu hỏi thường gặp. […]

Trả lời

Để lại bình luận